FAQ

Q: ทำไมถีงมาทำตรงนี้

เพราะว่าเป็นคนชอบเที่ยว ทำให้มีประสบการณ์จากการที่ได้ไปเที่ยวในที่ต่างๆมากมาย รวมทั้งยังได้พาเพื่อนและญาติๆที่มาเที่ยวที่นี่ไปเที่ยวบ่อยๆ ทำให้คิดว่าเราน่าจะนำประสบการณ์ตรงนี้มาทำทัวร์เพื่อพาคนไทยเที่ยว

Q: ต่างจากทัวร์ทั่วไปยังไง

TalonWestbound Tour เป็น private tour ที่จัดทริปให้ตามใจคนเที่ยวค่ะ คุณไม่ต้องไปเที่ยวร่วมกับคนอื่นหรือกลุ่มอื่น คุณจะได้ความเป็นส่วนตัวและมีเวลาเที่ยวมากกว่าทัวร์ทั่วไป รวมถืงการได้รับการบริการอย่างใกล้ชิดและมีคุณภาพจากทัวร์ไกด์ คุณสามารถกำหนดวันเดินทางของคุณเองและเลือกสถานที่ที่คุณอยากไป ไม่จำกัดเวลา ไม่จำกัดสถานที่ คุณสามารถเที่ยวเหมือนคนท้องถิ่น ไปในที่ที่คนท้องถิ่นไป คุณสามารถเลือกร้านอาหารที่คุณอยากทาน จะทานแบบคนท้องถิ่นหรือจะทานแบบภัตราคารหรูระดับห้าดาวหรึอ Michelin ก็ได้ ทัวร์ไกด์ของเรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ

Q: แล้วราคา private tour ต่างจากทัวร์ทั่วไปมากไหม

ราคาของเราไม่แพงเลยค่ะถ้าเทียบกับราคาของ private tour อื่นๆใน US เพราะว่าทัวร์ของเราเน้นให้บริการคนไทยด้วยกันเอง เป็นการเที่ยวแบบส่วนตัวในกรุ๊ปของคุณ ซี่งคุณจะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดและมีทางเลือกที่มากกว่า ถ้าคุณต้องการ Exclusive package หรือ Limousine package เราก็จัดให้ได้ค่ะ

Q: ถ้าต้องการให้จัดทัวร์กรุ๊ปใหญ่ได้ไหม

ได้ค่ะ ไม่จำกัดจำนวนลูกทัวร์

Q: ถ้ามาเที่ยวคนเดียวได้ไหม

ได้ค่ะ แต่ต้องเรียนให้ทราบว่า ค่าใช้จ่ายอาจจะสูงขี้นเพราะไม่มีคนแชร์ เพราะถ้ายิ่งคนในกรุ๊ปเยอะค่าใช้จ่ายต่อคนก็จะยิ่งน้อยลงค่ะ

Q: ต้องจองล่วงหน้ากี่อาทิตย์

ขออย่าให้กระชั้นชิดมากเกินไปค่ะ อย่างน้อยขอเป็น 4 อาทิตย์ล่วงหน้าสำหรับกรุ๊ปที่ไม่เกิน 6 คน สำหรับ 6 คนขึ้นไปขอเป็น 6 อาทิตย์ล่วงหน้า และสำหรับลูกทัวร์ที่ต้องการ Minibus หรือ Charter bus อย่างน้อยขอเป็น 7-8 อาทิตย์ล่วงหน้าค่ะ โดยเฉพาะช่วง high season (May – September) เนื่องจาก bus มีจำนวนจำกัดค่ะ

Q: ราคาทัวร์รวมอะไรบ้าง

ค่ารถ, น้ำมันรถ, ค่าที่พักระดับ 3ดาวขึ้นไป, ค่าทัวร์ไกด์, ค่าคนขับรถ, ค่าจอดรถ, ค่าผ่านทาง, ค่าบัตรผ่านประตู (ตามที่ระบุไว้ใน itinerary), ค่ารับ-ส่งที่สนามบิน (ถ้ามี) และค่าใช้จ่ายในกรณีที่ทัวร์ไกด์ต้องเดินทางไปพบลูกทัวร์ต่างรัฐ

++ แก้ไข/ปรับเปลี่ยน 4/25/2014: กรุ๊ปทัวร์ตั้งแต่ 6 คนขึ้นไป tips สำหรับไกด์/คนขับรถจะรวมอยู่ในค่าทัวร์ นอกจากจะระบุไว้ใน Itinerary ว่าไม่รวมค่ะ

ราคาทัวร์ไม่รวม: อาหาร, ตั๋วเครื่องบิน, Tips สำหรับไกด์, ค่าประกันภัย/ประกันสุขภาพ นอกจากจะระบุไว้ใน Itineraryค่ะ แต่ทั้งนี้และทั้งนั้นคุณสามารถปรับเปลี่ยน/เพิ่มเติม หรือแจ้งให้เราทราบได้ถ้าคุณต้องการราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว หรือต้องการให้เราช่วยจอง domestic flight, และ Admission fee/ tickets ที่ไม่ได้ระบุไว้ใน Itinerary.

Q: ถ้าอยากได้ราคาทัวร์ที่รวมอาหารด้วยได้มั้ยคะ

เราไม่ทำเรื่องอาหารค่ะ แต่เราจะช่วยเลือกร้านอาหารตามใจลูกทัวร์ค่ะ แล้วแต่จะทานร้านดังที่อร่อยขึ้นชื่อ, ร้านประจำคนท้องถิ่น, ภัตราคารหรู, Michelin เราสามารถให้คำแนะนำได้ค่ะ

Q: จัดทริปไปประเทศอื่นด้วยไหม

ตอนนี้ไม่ แต่ในอนาคตไม่แน่ค่ะ

Q: เด็กกับผู้สูงอายุสามารถมาทัวร์ด้วยได้ไหม

ได้ค่ะ แต่ขอเป็นเด็กโตตั้งแต่ 7 ขวบขึ้นไป ส่วนผู้สูงอายุก็ขึ้นอยู่กับความพร้อมของร่างกายค่ะ

Q: การจ่ายเงิน

รับเป็น US Dollar เท่านั้นค่ะ ลูกค้าจ่ายค่าโอน เงื่อนไขการจองมีดังนี้ค่ะ

1. มัดจำ 35% ของราคาทัวร์ทั้งหมด **(ส่วน 35% นี้ไม่คึนนะคะ)**

2. ส่วนที่เหลือชำระ 3 สัปดาห์ ล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง

Q: ถ้าอยากจะยกเลิกทัวร์

ถ้าคุณยกเลิกล่วงหน้า 15 วันก่อนวันเดินทาง ค่ามัดจำ 35% จะถูกยึด

ถ้าคุณยกเลิกภายใน 15 วันก่อนวันเดินทาง ค่าทัวร์ 50% จะถูกยึด

ถ้าคุณไม่แจ้งล่วงหน้าเลย/ No Show ราคาทัวร์ทั้งหมด 100% จะถูกยึด

Q: ถ้าอยากจะยกเลิกโรงแรม

ถ้าหากลูกทัวร์ต้องการยกเลิกโรงแรม เงื่อนไขทุกอย่างจะต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขค่าปรับหรือค่าธรรมเนียมในการยกเลิกของโรงแรมค่ะ

Q: ถ้าอยากจะยกเลิกรถ Minibus หรือ Charter Bus

ถ้าคุณยกเลิกล่วงหน้า 15 วันก่อนวันเดินทาง $200 จะถูกยึด

ถ้าคุณยกเลิกภายใน 15 วัน ก่อน 72 ชั่วโมงก่อนวันเดินทาง ค่ามัดจำรถ 35% จะถูกยึด

ถ้าคุณยกเลิกภายใน 72 ชั่วโมงหรือไม่แจ้งล่วงหน้าเลย ราคาค่ารถ bus ทั้งหมด 100% จะถูกยึด

Q: ถ้าอยากจะเปลี่ยนแปลงตารางทัวร์

ถ้าลูกค้าต้องการเปลี่ยนแปลงตารางทัวร์หลังจากวางมัดจำหรือจ่ายเงินแล้ว ค่าใช้จ่ายทุกอย่างที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลง ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนนั้นทั้งหมด

Comments are closed.