Contact

H: M-S 10-6 PST

T: +1 415 425 7444

LINE id: donlachai

Email: don@talonwestbound.com

9 Responses to Contact

 1. admin says:

  ขอบคุณ คุณArt&คุณTan มากๆคร้าบที่เลือกTWTให้พาเที่ยว I’m really appreciated your comment 🙂
  แล้วเจอกันอีกฝั่งWestนะคับ.

 2. Tan&Art says:

  ได้มีโอกาสใช้บริการคุณดลตั้งแต่แถบแพนซิวาเนีย วอชิงตันดีซี จนถึงนิวยอร์ค ในเวลาจำกัด แต่บอกได้เลยว่าคุณดลทำโปรแกรมได้ดีคุ้มค่ามากๆ ตอนแรกแอบลุ้นเพราะราคาสูงกว่าที่เห็นมาแต่พอเริ่มทัวร์แล้วบอกได้คำเดียวว่าคุ้มมากๆค่ะ ใครที่หาทัวร์อยู่strongly recommentเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง สามีชมไม่หยุดปากตั้งแต่วันแรก ที่พักก็ดีมาก ขึ้นempire state คุณดลก็ซื้อexpress ให้ อาหารจัดให้ตามรีเควสอร่อยทุกมื้อ แถมเรามีrequestพิเศษก็ยังสามารถจัดให้ได้อีก ประทับใจมากมากค่ะ เดี๋ยวคราวหน้าเจอกันที่ฝั่งตะวันตกนะคะ^^

 3. Viparath S. says:

  สนใจไกด์นำเที่ยวในซานฟรานค่ะ สำหรับผู้ใหญ่อายุ 60 ปี 2 คน มีเวลาประมาณ 2 วันช่วงหลังวันที่ 20 เมษา อยากได้ข้อมูลสถานที่ กับราคาเพิ่มเติมค่ะ

 4. Kharit says:

  สวัสดีครับ
  ผมได้ข้อมูล จาก เว็บ google ครับ ต้องการหาร บริษัททัวร์คนไทย ในUsa ครับ
  ผมมีคณะทัวร์ เล็กๆ เที่ยว อเมริกา และดูงานอยู่ เรื่อยๆครับ

  รบกวนตอบ Mail ด้วยครับ
  ช่วง 7 -17 ผมมีคณะดูงาน 5 ท่าน รบกวนทำราคาให้ผมด้วยครับ
  ผมส่งราย เข้าที่ E mail don@talonwestbound.com

  คริษฐ์ 66 98 5327292 travelvision@hotmail.co.th

 5. Beer says:

  เพิ่งกลับมาถึงเมืองไทยไม่กี่วันก้อคิดถึงซานฟรานแสร้ว อยากกลับไปอีกจุงเบย ขอบคุณพี่ดลที่เป็นไกด์พาเที่ยว แถมยังเป็นตากล้องให้อีกอ่ะ น่าร็อคอ้าาา พี่ดลเทคแคร์เบียร์กะเพื่อนๆดีมากมาก ฝุดๆอ่ะ ทริปนี้สนุกมากค่ะสงสัยต้องกลับไปอีกบ่อยๆ 55…

 6. ธนกร says:

  ขอบคุณคุณดลมากครับที่พาผมและครอบครัวเที่ยวนิวยอร์คครั้งนี้ ไปนิวยอร์คหลายครั้งแล้ว แต่ไม่เคยมีโอกาสได้ไปช่วงสปริงเลย โชคดีที่ได้เจอเวบไซต์ทัวร์ของคุณดลและได้คุณมาเป็นไกด์พาเที่ยว เลยทำให้ผมได้เห็นและสัมผัสนิวยอร์คในอีกแง่มุมนึงที่ต่างออกไป ที่ไม่ใช่แค่ Time Square หรือจุดท่องเที่ยวทั่วไป ……. ได้ไปสูดอากาศบริสุทธิ์ใน Central Park และขึ้นไปชมวิวของเมืองนิวยอร์คทั้งเมือง ได้ไปเดินเล่นที่ West Village คุณดลพาไปทานก๋วยเตี๋ยวร้านเล็กๆที่ไม่มีโต๊ะนั่งจำชื่อไม่ได้ แต่ว่าอร่อยมาก ภรรยาผมยังพูดถึงไม่ขาดปาก
  ขอบคุณคุณดลอีกครั้งที่ทำให้ทริปนี้อยู่ในใจผมและครอบครัว และทำให้ผมอยากจะกลับไปอีก!

 7. Nan says:

  ได้ไปเที่ยวซานฟรานครั้งนี้กับคุณดลเป็นอะไรที่ประทับใจมว๊ากกกกค่ะ ไม่เหมือนครั้งไหนๆที่ไปมาเลย ได้สัมผัสกับบรรยากาศของซานฟรานในมุมมองที่ต่างออกไป แต่ยังคงให้ความสำคัญกะไฮไลท์ของเมืองอย่างสะพานโกลเด้นเกท ได้ไปเก็บทุกมุมสวยของสะพาน และที่สำคัญได้รูปสวยๆเยอะมากๆค่ะ คุณดลรู้มุมตลอดว่าจะต้องถ่ายมุมไหนยังไง สมแล้วที่เป็นlocalค่ะ กับบริการที่เป็นกันเองอย่างมากและดูแลลูกทัวร์ทุกคนอย่างทั่วถึงไม่มีตกหล่นเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะถ่ายให้ไม่ครบทุกคนนะคะ 555 ทริปหน้าคงต้องเตรียมmemory cardไปเพิ่มค่ะ อ่อลืมเรื่องอาหารไปอร่อยทุกมื้อสมราคาคุยค่ะ โดยเฉพาะร้านอาหารเช้าปาท่องโก๋อร่อยกว่าที่ไทยอีกค่ะ แฮปปี้ม๊ากกค่ะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

 8. admin says:

  I know i’ll always have your supports all the way!!!

 9. pema says:

  Congratulations!!
  This sounds very exciting and wonderful. 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *